Chính sách thông tin  

Một trang web về chăm sóc sức khỏe uy tín phải có các chính sách riêng biệt là điều vô cùng cần thiết. Mục tiêu của những chính sách riêng là để đảm bảo rằng người dùng trang web biết rõ các điều khoản và điều kiện đi kèm. Giúp người đọc hiểu sâu hơn về quy định trên, chúng tôi xin nêu thêm các chính sách khác như sau:   

Chính sách quảng cáo   

Chính sách quảng cáo được đưa ra với mục tiêu kiểm soát mọi khía cạnh của hoạt động quảng cáo trên trang web benhviendakhoavinhphuc.com. Phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc có quyền tự mình điều chỉnh chính sách quảng cáo tại bất cứ thời điểm nào bằng việc đăng chính sách quảng cáo đã sửa lên trên tài sản của phòng khám.   

Dưới đây là các điều khoản về quảng cáo trên trang web của Phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc: 

benhviendakhoavinhphuc.com có quyền quyết định số lượng quảng cáo được phép đưa lên trang web của mình. 

benhviendakhoavinhphuc.com không chấp nhận loại quảng cáo không trung thực.   

Không chấp nhận những loại quảng cáo thuộc các nhóm sau:

 • Quảng cáo các nội dung không hợp pháp: Thông tin xấu, độc hại, phân biệt giới tính, phân biệt chủng tộc. Quảng cáo cờ bạc. ..   
 • Quảng cáo có chứa nội dung dâm ô, đồi truỵ   
 • Quảng cáo gây hại cho sức khoẻ như: Rượu, bia, thuốc lá và các sản phẩm có cồn hoặc chất kích thích khác.   
 • Quảng cáo có chứa các nội dung hướng tới đối tượng trẻ em dưới 13 tuổi như quảng cáo trò chơi điện tử. …. và nhiều quảng cáo hết sức phi lý và không cần thiết khác.   

Đảm bảo tính tương thích giữa quảng cáo và nội dung chính của trang web.   Một lần nhấp chuột vào quảng cáo của người sử dụng chỉ có thể dẫn người đó tới trang web của bên thứ ba hoặc các khu vực nội dung được hiển thị trên tài sản của benhviendakhoavinhphuc.com   

Benhviendakhoavinhphuc.com có quyền kiểm soát với hầu hết khu vực quảng cáo. Có thể từ chối hoặc loại bỏ bất kỳ quảng cáo nào với bất kỳ lý do nào vào mọi thời điểm.

Chính sách sửa đổi  

Bất cứ khi nào có những nội dung cần phải giải thích rõ thêm hoặc cải chính lại cho chính xác benhviendakhoavinhphuc.com sẽ nhanh chóng chỉnh sửa. Những thay đổi này không cần phải thông báo mà sẽ tự động xuất hiện trên trang web của phòng khám. Vấn đề sửa đổi có thể là lỗi chính tả, ngữ pháp cho đến nội dung.   

Trường hợp người đọc phát hiện ra lỗi nào đó, có thể góp ý với phòng khám để sửa chữa. Bạn có thể chọn liên hệ bằng email với bộ phận dịch vụ khách hàng để chúng tôi tiếp thu thông tin và giải quyết một cách nhanh chóng nhất.   

Chính sách biên tập 

Các thông tin mà chúng tôi đăng tải trên trang web benhviendakhoavinhphuc.com được biên tập nội dung từ nhiều nguồn tư liệu đáng tin cậy. Tất cả đều là nguồn tin khoa học chính thống và chuẩn xác nhất. Dưới đây là chính sách biên tập của phòng khám.

 • Các nhân viên trong nhóm biên tập phải báo cáo nếu phát hiện ra có sự mâu thuẫn lợi ích cá nhân với nhà tài trợ hay nhà cung cấp của benhviendakhoavinhphuc.com.   
 • Đảm bảo tách biệt đội ngũ biên tập với nhóm làm việc riêng cho từng đối tác. Mỗi người một nhiệm vụ khác nhau.   
 • Biên tập có trách nhiệm đưa những thông tin chính xác nhất, toàn diện nhất.   
 • Biên tập viết bài có trách nhiệm, tâm huyết để đảm bảo đưa ra những thông tin hoàn toàn chính xác.   
 • Đảm bảo các thông tin mình cung cấp cho người đọc là hoàn toàn khách quan, trung thực và đúng lương tâm nghề nghiệp.  

Nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên dùng các thông tin chúng tôi cung cấp để thay cho dịch vụ khám sức khỏe cá nhân. Nên tìm đến bác sỹ để có thể khám và đánh giá chính xác hơn bệnh tình của bản thân.

Chính sách bảo mật   

Benhviendakhoavinhphuc.com luôn hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề bảo vệ thông tin người tiêu dùng. Chúng tôi đảm bảo sự an toàn về thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật một cách tối đa với các chính sách phù hợp.   

Chúng tôi chỉ được khai thác thông tin cá nhân khi có sự cho phép của bạn. Những thông tin cá nhân về ngày sinh, địa chỉ, điện thoại, email. .. Hay các thông tin về tình trạng sức khoẻ của bạn sẽ được chúng tôi khai thác khi:   

 • Bạn đăng ký nhận thông báo hoặc trao đổi trực tiếp với các bác sĩ qua cửa sổ chat.   
 • Bạn đăng ký tham gia khảo sát trực tuyến của phòng khám Thủ Đô.

Bạn cũng có quyền không chia sẻ những thông tin riêng tư của mình với phòng khám. Điều này có thể thực hiện theo cách bạn không đăng ký trở thành thành viên. Bạn không đăng ký để được hỗ trợ, thông báo tới email hay trả lời khảo sát. 

Nếu đã đã đăng ký bạn có thể huỷ hoặc gửi yêu cầu đến chúng tôi để xóa tất cả thông tin cá nhân của bạn trong cơ sở dữ liệu của phòng khám.   

Tất cả thông tin cá nhân của bạn sẽ không được sử dụng cho các mục đích bất hợp pháp. Mục đích chúng tôi thu thập thông tin của bạn là:   

 • Quản lý tài khoản và cho phép sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.   
 • Giúp bạn có thể đưa ra ý kiến hay trao đổi trực tiếp với ban quản trị trang web   
 • Thu thập dữ liệu người dùng và theo dõi hoạt động của người sử dụng.   
 • Cung cấp cho người sử dụng những quảng cáo có ích hoặc tiến hành các thí nghiệm nghiên cứu.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ tối đa. 

Chúng tôi không tiết lộ với bên thứ ba khi không có sự đồng ý của bạn.   

Chúng tôi sử dụng mọi phương tiện quản lý, vật chất và kỹ thuật để có thể bảo mật cao nhất các thông tin cá nhân mà mình đã thu thập được.   

Khi có bất cứ thắc mắc nào về các vấn đề liên quan đến chính sách bảo mật hay thông tin cá nhân của bạn mà chúng tôi đang lưu giữ bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Cách thức liên hệ là qua email hoặc qua hộp thoại chat xuất hiện trên trang web.   

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Để bảo vệ quyền lợi của mình cũng như chấp hành được các quy định của công ty. Người dùng nên lưu ý đọc rất kỹ các điều khoản và điều kiện trước khi vào trang web.

Khi bạn đăng nhập trang web tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện của phòng khám. Nếu không đồng ý không dùng trang web nữa. benhviendakhoavinhphuc.com không chịu trách nhiệm về sự hư hỏng, thất bại hay gián đoạn khi bạn truy cập trang web. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về những hư hại của bất cứ dữ liệu hoặc thông tin nào gửi đi trong quá trình hoạt động.   

Người dùng phải chịu trách nhiệm khi có các rủi ro trong sử dụng trang web và nội dung của benhviendakhoavinhphuc.com   

Các điều khoản, điều kiện và chính sách thông tin của Phòng Khám Thủ Đô Vĩnh Phúc cũng là những yếu tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận về việc quản lý trang web, nội dung của benhviendakhoavinhphuc.com và người sử dụng. Cảm ơn sự cộng tác của bạn. Hy vọng bạn có thể tìm được một số thông tin hữu ích khi sử dụng trang web của chúng tôi.

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !